Đã xác định được các đối tượng đâm chết 2 hiệp sĩ Tân Bình

Tác giả: Nhất Hoàng, Nhật Linh, Thanh Trúc - Kênh VOV Giao thông 14/05/2018 14:44:51

VOVGT - Những đối tượng chém nhóm "hiệp sĩ" vào đêm qua hiện tạm trú quận 12 và đã có tiền án, tiền sự...Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngày 14/5, báo cáo với Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, đại diện Công an quận 3 cho biết, cơ quan công an đã xác định được những đối tượng chém các "hiệp sĩ" và đang tiến hành truy bắt. Theo đó, những đối tượng chém nhóm "hiệp sĩ" vào đêm qua hiện tạm trú quận 12 và đã có tiền án, tiền sự.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h30 ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình gồm các anh : Thôi, Nam, Hoàng, Huy, Quý, Đinh Văn Tài và anh Lê Văn Tuyên lưu thông trên 4 xe máy trên khu vực quận 3.

Khi nhóm hiệp sĩ đi đến khu vực Bắc Hải (quận 10) thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy hiệu Exciter có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành bám đuổi theo từ khu Bắc Hải về đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3).

2 đối tượng đi xe máy chạy đến trước số 348C đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3) thì phát hiện một xe SH đang dựng phía trước. Lúc này, đối tượng ngồi sau xe Exciter xuống xe, đi lại xe SH dùng dụng cụ bẻ khóa để lấy trộm phương tiện.

Thấy vậy, nhóm hiệp sĩ đường phố đã tổ chức vây bắt đối tượng trộm xe SH. Khi tiếp cận đối tượng đang bẻ khóa xe SH thì đối tượng này rút dao tự chế giấu trong người ra, đâm trúng nhiều thành viên trong nhóm hiệp sĩ và lên xe bỏ chạy về hướng ngã sáu Dân Chủ (quận 3) tẩu thoát.


3 hiệp sĩ Hoàng, Quý, Huy bị thương đã qua cơn nguy kịch

Người dân đưa 2 hiệp sĩ vào bệnh viện cấp cứu nhưng vì thương tích nặng nên cả 2 anh Thôi và Nam đều tử vong. Còn các anh Hoàng, Quý, Huy vẫn đang được điều trị. Riêng anh Tài (27 tuổi) và anh Tuyên không bị thương.

Tại Bệnh viện Thống Nhất, bác sỹ Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức cho biết, vào lúc 21 giờ ngày 13/5, bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhân là các “hiệp sỹ đường phố” trong tình trạng bị thương nặng.

Một bệnh nhân là Đinh Phú Quý (sinh năm 1996) bị mã tấu chém đứt động mạch, bó mạch thần kinh, gân cơ ở cánh tay phải.

Còn bệnh nhân Nguyễn Đức Huy (sinh năm 1996) bị đâm thủng phổi gây nên tình trạng tràn máu, tràn khí lồng ngực.

Các bác sỹ đã tiến hành mổ cấp cứu cho hai bệnh nhân, hiện hai bệnh nhân đều đã qua cơn nguy kịch, sinh hiệu ổn định trở lại.

Thông tin đang được tiếp tục cập nhật. 

Tác giả: Nhất Hoàng, Nhật Linh, Thanh Trúc - Kênh VOV Giao thông 14/05/2018 14:44:51
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao